Giới thiệu tổng quan về quy trình sản xuất Gừng Hòa Hưng

Gừng Hòa Hưng là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm làm từ gừng uy tín trên thị trường Việt Nam. Với công nghệ sản xuất đến từ Nhật, các sản phẩm gừng muối luôn được đánh giá cao về chất lượng và hương vị. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn quy trình sản xuất gừng của chúng tôi.

Tổng quan quy trình sản xuất gừng tại Hòa Hưng

Đây là một trong những dòng sản phẩm gừng góp phần làm nên thương hiệu Hòa Hưng trên thị trường cung cấp gừng tại Việt Nam và để lại ấn tượng sâu sắc với người tiêu dùng. Gừng muối Nhật được chúng tôi sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt với công nghệ hiện đại.

Không chỉ riêng gừng muối mà bất kỳ sản phẩm nào do chúng tôi sản xuất đều được chú trọng ngay từ khâu chọn nguyên liệu đầu vào. Với tiêu chí an toàn, chất lượng, các sản phẩm của chúng tôi luôn được kiểm tra kỹ càng trước khi đóng gói và chuyển đến tay khách hàng của mình.

Với quy mô xưởng không quá lớn nhưng chúng tôi luôn đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt số lượng lớn chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu đó. Chúng tôi luôn tự hào với tay nghề đội ngũ nhân viên của mình. Mỗi bộ phận đều đảm nhận từng công việc cụ thể khác nhau. Do đó, quy trình sản xuất của chúng tôi luôn được kiểm soát chặt chẽ.

5 khâu làm nên thương hiệu sản phẩm gừng Hòa Hưng

Để làm lên thương hiệu thì chất lượng sản phẩm là yếu tố quan trọng được đánh giá khách quan bởi khách hàng. Dưới đây là 5 khâu quy trình sản xuất được chúng tôi áp dụng chung cho mọi sản phẩm:

Khâu chọn nguyên liệu: Đây là một trong những khâu quan trọng được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Chọn nguyên liệu chuẩn thì chất lượng sản phẩm mới đảm bảo. Do đó, công ty chúng tôi luôn mua gừng tại những cơ sở cung cấp gừng uy tín và được chọn lọc, kiểm tra kỹ càng trước khi chuyển sang khâu tiếp theo.

Khâu sơ chế và chế biến sản phẩm: Đây là một khâu cực lỳ quan trọng, sản phẩm có ngon hay không là khâu này quyết định. Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm sẽ đảm nhận nhiệm vụ sơ chế và chế biến. Nhờ vậy mà chất lượng sản phẩm luôn đạt so với yêu cầu.

Khâu kiểm tra, đánh giá sản phẩm: Bất kỳ sản phẩm nào cũng vậy, đây là khâu nhằm đảm bảo mọi sản phẩm đều đạt yêu cầu trước khi được đưa ra thị trường. Tại khâu này, chúng tôi luôn đánh giá chi tiết và kiểm tra kỹ lưỡng sản phẩm.

Khâu đóng gói: Với khâu này, chúng tôi sử dụng dây chuyền hiện đại cùng bao bì sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao.
Khâu vận chuyển đến khách hàng: Đây là khâu cuối cùng trong 5 khâu sản xuất của chúng tôi. Với tiêu chí sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hướng đến chúng tôi luôn vận chuyển nhanh chóng và đúng hẹn.

Tùy vào mỗi sản phẩm mà khâu chọn nguyên liệu và chế biến sẽ có sự khác nhau. Ví như làm gừng hồng thì không thể chọn gừng quá già hay làm gừng tăm thì không thể chọn gừng quá non. Do đó, bạn có thể thấy công ty chúng tôi luôn chú trọng tỷ mỷ vào từng chi tiết của sản phẩm. Nhờ đó mà chất lượng sản phẩm của chúng tôi luôn để lại dấu ấn khó phai trong lòng khách hàng.

Với những thông tin được cung cấp trong bài viết này, hy vọng các bạn có thể hiểu hơn về quy trình sản xuất gừng muối tại Hòa Hưng. Đặc biệt, các bạn có thể đặt mua các sản phẩm gừng Nhật của chúng tôi nhanh chóng, dễ dàng trên website: https://gunghoahung.vn/ hoặc gọi số hotline: 0903.439.745 để được tư vấn và biết thêm chi tiết sản phẩm về gừng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *