Gừng hồng sushi cho món ăn Nhật Bản thêm hoàn hảo

Gừng hồng sushi là món gừng muối chua ngọt được làm bằng cách ngâm các lát mỏng của gừng non mềm và màu hơi hồng với giấm và đường.

Công dụng của gừng hồng sushi

Gừng hồng sushi tuy không phải là món chính và có cách chế biến hết sức đơn giản nhưng lại là món ăn khai vị được yêu thích nhất mỗi khi có dịp vào nhà hàng Nhật Bản. Vị ngọt, chua, nồng và hơi cay của gừng làm cho thực khách cảm thấy hết sức dễ chịu và ngon miệng. Người Nhật thường ăn gari giữa các cuốn sushi có vị khác nhau giúp hương vị của món ăn trước đó được tẩy sạch và có thể cảm nhận tốt hơn hương vị của cuốn sushi tiếp theo.
Đặc biệt, nó còn giúp làm ấm bụng sau khi thực khách thưởng thức các món sushi tươi sống. Bởi thế, biết về vai trò của gari, bạn sẽ không còn ngạc nhiên khi trên hầu hết các bàn ăn của người Nhật, đều có những bát nhỏ chứa những lát gừng hồng nhạt trông vô cùng bắt mắt.

Tìm hiểu về gừng hồng Hòa Hưng

Gừng Hòa Hưng là đơn vị sản xuất chuyên về gừng đặc biệt dành cho các món ngon trong ẩm thực Nhật. Với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất trực tiếp cùng hệ thống máy móc hiện đại, Hòa Hưng không ngừng hoàn thiện để phát triển, các sản phẩm cả về chất lượng và hình thức để phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng.

Gừng hồng sushi Hòa Hưng được đóng gói theo quy cách 1000g, 100g và 50g phù hợp với nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng.

Sản phẩm có màu hồng hồng của nước củ dền hoặc củ cải đỏ và rất thơm mùi gừng. Khi ăn sẽ có vị hơi cay nhẹ, chua chua, ngọt ngọt nhưng không quá nồng. Chỉ cần gắp một miếng sashimi phủ thêm một lát gừng hồng bên trên là bạn sẽ cảm nhận được ngay sự hấp dẫn của món ăn kèm đặc biệt này.

Khách hàng có nhu cầu đặt hàng theo số lượng lớn hoặc muốn làm đại lý phân phối chính thức của gừng Hòa Hưng, vui lòng liên hệ hotline 0903.439.745 để có chính sách tốt nhất.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *