Lưu ý khi sử dụng gừng hồng muối khi thưởng thức Sushi

Gừng hồng muối làm món ăn kèm quen thuộc có vai trò rất quan trọng trong bữa cơm của người Nhật Bản. Đặc biệt đây là gia vị không thể thiếu khi thưởng thức Sushi và Sashimi của Nhật Bản. Ăn kèm gừng hồng với hải sản còn giúp cân bằng vị giác khiến người ăn cảm nhận được trọn vẹn những hương vị được kết tinh từ nên ẩm thực của xứ hoa anh đào.

Gừng hồng muối – nghệ thuật trong Sashimi

Nếu như dưa cà muối là món ăn thân thuộc trong bữa cơm của người Việt, kimchi là món ngon đặc trưng của Hàn Quốc, thì gừng hồng muối cũng là món ăn kèm không thể thiếu trong ẩm thực Nhật. Các lát gừng được bào thái thật mỏng từ những củ gừng tươi non đem ngâm với đường và dấm vải đặc trưng của nước Nhật giúp món ăn có vị thơm ngon hợp lý.
Gừng hồng muối được dùng ăn kèm với cơm Nhật như một loại salad hoặc với các loại hải sản. Món ăn có mùi thơm và cay nhẹ đặc trưng của gừng, càng nhai bạn sẽ càng cảm nhận được vị chua dịu và ngọt nhẹ rất tinh khiết nơi đầu lưỡi. Gừng hồng muối không chỉ có tác dụng cân bằng vị giác mà còn rất tốt trong việc cải thiện sức khỏe. Vì vậy món ăn này không chỉ được ưa chuộng ở Nhật Bản mà còn chiếm được cảm tình của người sành ăn trên khắp Thế Giới.

Tại sao nên chọn mua gừng hồng muối Hòa Hưng

Hòa Hưng là đơn vị trực tiếp sản xuất gừng hồng muối với nguồn nguyên liệu là những củ gừng tươi sạch 100% được trồng ở vùng Đồng bằng Bắc Bộ. Gừng sau khi chế biến làm sạch và sản xuất bởi những người thợ lành nghề nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo chất lượng và hương vị 100% Nhật Bản. Gừng hồng Hòa Hưng cam kết đạt đầy đủ các tiêu chuẩn kép về an toàn thực phẩm của Nhật Bản và Việt Nam.

Quy cách đóng gói sản phẩm

Gừng Hòa Hưng cung cấp các sản phẩm từ gừng muối đa dạng như gừng lát, gừng tăm và gừng băm phục vụ cho mục đích sử dụng khác nhau của khách hàng.
Sản phẩm gừng hồng được đóng gói theo công nghệ của Nhật Bản. Đảm bảo khi ăn những miếng gừng hồng luôn thơm nhất giòn nhất.

  • Khối lượng: 100gr/gói hoặc 1kg/gói tùy nhu cầu sử dụng cho gia đình lớn và gia đình ít người
  • Bảo quản: Ngăn mát tủ lạnh
  • Hạn sử dụng: 6 tháng

Hãy gọi ngay cho Hòa Hưng để đặt hàng và nhận những hộp gừng hồng muối ăn shushi thơm ngon chất lượng nhanh với giá thành tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *