Những điều cần biết về gừng Hòa Hưng

Không thể phủ nhận rằng trong những năm gần đây chất lượng nông sản của Việt Nam đang ngày càng được cải thiện. Minh chứng cho việc đó là nông sản Việt Nam đã xuất khai sáng hơn 180 nước và vùng lãnh thổ trên thế giới. Trong số đó có những thị trường cực kì khó tính như Mỹ, các nước EU,…Các nhà máy chế biến nông sản tại Việt Nam đang làm tốt nhiệm vụ của mình khi tạo ra công ăn việc làm cho khoảng 1.6 triệu người lao động.

Tuy nhiên, hiện nay các nhà máy chế biến nông sản đa phần tập chung vào những sản phẩm mũi nhọn và có thế mạnh như lúa gạo, cà phê, hạt tiêu, hạt điều. Với những loại nông sản chưa thực sự có thế mạnh trong thị trường xuất khẩu như củ gừng,.. thì lại chưa được đầu tư nhiều.

Giới thiệu về Gừng Hòa Hưng

Công ty TNHH Hòa Hưng hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực chế biến nông sản từ gừng tươi sạch 100% được thu mua tại ruộng của người nông dân.

Với cơ sở hạ tầng chế biến hiện đại, chúng tôi tin rằng sẽ tạo ra công ăn việc làm cho chính người dân để họ an tâm phát triển kinh tế trên chính quê hương. Ngoài ra, các sản phẩm nông nghiệp sẽ được chúng tôi mua tại ruộng, không qua tay thương lái, đảm bảo không ép giá nông sản.

Gừng Hòa Hưng và quý đối tác

Đối với các quý đối tác, Hòa Hưng luôn hoan nghênh sự hợp tác cùng phát triển. Bất cứ doanh nghiệp, nhà đầu tư nào có cùng mục tiêu và tầm nhìn mong muốn đưa nông sản Việt chất lượng cao đến với thị trường trong nước và nước ngoài đều có thể tìm đến Hòa Hưng. Chúng tôi cam kế sẽ cùng chia sẻ lợi ích và khó khăn với quý đối tác, nhà cung cấp và khách hàng. Đặt niềm tin tưởng vào nhau sẽ tạo nên sự thành công sau này.

Hiện nay các sản phẩm nông sản chế biến của Hòa Hưng đã có những thành tựu nhất định. Một số loại sản phẩm chủ chốt như Gừng hồng, Gừng băm và Gừng tăm vàng, đỏ đã được người tiêu dùng đón nhận và nhận được những chứng nhận từ các cơ quan uy tín. Đặc biệt, sản phẩm Gừng muối hồng đã nhận được chứng nhận sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu của Thành phố Bắc Ninh.

Dựa trên thành tựu hiện có, Công ty TNHH Hòa Hưng hứa hẹn sẽ là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực nông sản chế biến tại Bắc Ninh nói riêng và trên toàn quốc nói chung. Với tiêu chí phát triển bền vững, tông trọng pháp luật và phát triển sản phẩm trên nguyên tắc bảo vệ môi trường, tiết kiệm nguồn lực tự nhiên. Công ty Hòa Hưng sẽ trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của nông dân, đối tác kinh doanh đầy tiềm năng của các nhà cung cấp, thương hiệu nông sản chế biến chất lượng cao an toàn với khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *